Phân bón siêu hoa giấy giúp hoa giấy sai bông, hoa to đẹp lâu tàn

Hoa giấy là loại cây cảnh rất dễ trồng và chăm sóc. Thế nhưng làm sao để hoa ra sai bông, bông hoa to, đẹp và lâu tàn thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn loại phân bón siêu hoa giấy đang được các nhà vườn cực kỳ ưa chuộng để giúp cây phát triển khỏe mạnh và ra nhiều bông.

Phân bón siêu hoa giấy giúp hoa giấy sai bông, hoa to đẹp lâu tàn
Phân bón siêu hoa giấy Đức Bình giúp kích thích cây hoa giấy ra hoa đồng loạt

1. Sự cần thiết phải bón phân cho hoa giấy

Trong việc chăm sóc cây hoa giấy thì phân bón là yếu tố vô cùng quan trọng đảm bảo cho cây sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh và ra nhiều hoa. Mặc dù không yêu cầu phải bón phân thường xuyên như các loài cây khác nhưng hoa giấy vẫn cần lượng phân bón phù hợp, nhất là loại phân bón chuyên dụng dành riêng cho loài cây này.

Các thời điểm cần thiết để bón phân cho hoa giấy là vào mùa xuân, trước khi ra hoa, sau khi hết đợt hoa, khi cây yếu hoặc chậm phát triển. Bón phân đúng thời điểm giúp cây được bổ sung dinh dưỡng cần thiết để phát triển. Tuy nhiên nếu thấy cây phát triển quá nhanh thì cần điều chỉnh lại lượng phân bón, thậm chí cần ngừng bón phân trong thời gian. Hiện nay khi chăm sóc loài cây này, các nhà vườn thường ưu tiên sử dụng loại phân bón siêu hoa giấy để kích hoa ra nhiều và đẹp hơn.

Sự cần thiết phải bón phân cho hoa giấy
Cây hoa giấy cần được bón phân định kỳ để cho ra hoa đẹp

2. Phân bón siêu hoa giấy Đức Bình – lựa chọn hàng đầu của người trồng hoa

Làm sao để có những cây hoa giấy sai bông, bông to và đẹp là trăn trở của nhiều người trồng hoa giấy. Để đáp ứng nhu cầu của người trồng, công ty sinh học Đức Bình đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm phân thuốc kích hoa giấy siêu ra hoa. Đây là chế phẩm sinh học với nhiều công dụng vượt trội như dưỡng cây, kích thích rễ phát triển, giúp hoa giấy ra nhiều bông, ra hoa đồng loạt, bông to và lâu tàn.

Phân thuốc kích hoa giấy siêu ra hoa Đức Bình được bào chế từ các thành phần tự nhiên hữu cơ. Thành phần quan trọng là các chủng vi sinh vật có lợi được lên men hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Ngoài ra thành phần quan trọng không kém trong chế phẩm sinh học này là đạm, lân, kali hữu cơ. Đây là những dưỡng chất thiết yếu góp phần vào quá trình sinh trưởng, phát triển của cây và kích thích cây phân hóa mầm, phát triển bông.

Phân bón siêu hoa giấy Đức Bình cũng cung cấp các khoáng trung, vi lượng như sắt, đồng, kẽm,…hỗ trợ quá trình chuyển hóa dinh dưỡng của cây.

Sử dụng phân thuốc siêu hoa giấy là giải pháp được nhiều người trồng đánh giá cao về hiệu quả thúc đẩy cây ra hoa nhiều và đều đặn. Nhờ việc cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và các kích thích tố sinh học, chế phẩm sinh học này hỗ trợ cây phân hóa mầm, kích thích cho ra những bông hoa tươi sáng, bền màu.

2. Phân bón siêu hoa giấy Đức Bình – lựa chọn hàng đầu của người trồng hoa
Phân bón siêu hoa giấy Đức Bình đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhà nông

⫸  Mua sản phẩm: https://chephamvisinh.vn/che-pham-thuoc-kich-hoa-giay-ra-hoa-dong-loat/

3. Lý do nên sử dụng phân thuốc kích hoa giấy Đức Bình

Hiện nay trên thị trường, phân bón siêu hoa giấy Đức Bình đang là lựa chọn hàng đầu của người trồng hoa. So với các thương hiệu khác trên thị trường, sản phẩm của công ty sinh học Đức Bình có nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây hoa giấy như kali, lân, nitơ, đồng, sắt, kẽm…Đây là những chất có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cây. Đồng thời giúp cây có đủ năng lượng để phân hóa mầm, ra hoa đều đặn.
  • Phân bón siêu hoa giấy Đức Bình thúc đẩy nhanh quá trình phân hóa mầm và chồi hoa, giúp hoa nở mạnh, đều và đồng loạt.
  • Nhờ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, cây hoa giấy ra hoa đẹp, bền màu và lâu tàn hơn. Cảnh quan sân vườn trồng hoa trở nên rực rỡ trong thời gian dài.
  • Sử dụng phân thuốc kích hoa sau giai đoạn hoa tàn là giải pháp cực kỳ hiệu quả giúp cây phục hồi nhanh chóng, kích thích bộ rễ phát triển. Cây phát triển khỏe mạnh để sẵn sàng cho giai đoạn ra hoa tiếp theo.
  • Phân thuốc kích hoa Đức Bình còn được người trồng ưa chuộng bởi giúp hoa nở đồng loạt trên toàn cây hoa. Nhờ đó tạo hiệu ứng vô cùng nổi bật và cuốn hút trong không gian cảnh quan.
Lý do nên sử dụng phân thuốc kích hoa giấy Đức Bình
Phân thuốc kích hoa giấy Đức Bình có nhiều ưu điểm vượt trội

4. Cách sử dụng phân bón siêu hoa giấy Đức Bình

Phân bón kích hoa giấy là bí quyết tuyệt vời để biến cây hoa giấy thành tháp hoa khổng lồ, tạo cảnh quan với màu sắc nổi bật, tươi sáng. Tuy nhiên, sử dụng loại phân bón này cần đúng cách và đúng liều lượng nếu không sẽ gây hại cho cây. Thời điểm tốt nhất để sử dụng phân bón siêu hoa giấy đó là vào giai đoạn sau khi hoa tàn và giai đoạn kích hoa giấy ra hoa nhiều.

4.1 Giai đoạn sau khi hoa giấy tàn

Sau khi cây hoa giấy tàn thì việc chăm sóc là rất cần thiết để cây phục hồi lại sức khỏe và phát triển mạnh mẽ trở lại. Chăm sóc cây hoa giấy sau khi hoa tàn, người trồng cần tiến hành các công việc sau.

Cắt tỉa cành cây: Trước khi bón phân thuốc kích hoa, người trồng cần cắt tỉa cành để cây hoa giấy tạo tán hoa tròn đẹp. Việc này không chỉ giúp cây có hình dáng đẹp mà còn kích thích sự phát triển của cành và chồi mới.

Tưới phân thuốc kích hoa với liều lượng 20ml pha trong 1 lít nước sạch. Cần tưới đều đặn 1 lần/1 tuần để cây bật nhiều mầm, chồi, lá. Điều này rất quan trọng để cây hoa giấy ra bông nhiều, đều và đẹp. Khi tán lá xum xuê như ý thì ngừng tưới phân trong một thời gian để vào thời kỳ kích hoa nở đều và đồng loạt.

4.2 Giai đoạn kích hoa giấy siêu ra hoa

Giai đoạn chăm sóc đặc biệt này bắt đầu khi cây hoa giấy bật nhiều mầm và có tán xum xuê, đẹp như ý. Để kích hoa giấy siêu ra hoa, hoa nở đều, lâu tàn, bạn cần chú ý các bước sau:

Xiết nước: Trước tiên, bạn cần ngừng tưới nước trong  3 ngày liên tục để đất khô nhất có thể. Đến khi lá cây héo lại thì bổ sung nước với lượng nhỏ để cây tươi trở lại. Sau khi cây tươi trở lại cần lặp lại việc xiết nước từ 2-3 lần. Kỹ thuật xiết nước này giúp cây hoa giấy sẵn sàng bước vào giai đoạn ra hoa.

Tưới nước phân bón siêu hoa giấy: Khi lá cây hoa giấy bước vào giai đoạn già và xanh ngắt, bạn tưới nước kèm với bón phân kích hoa cho cây. Liều lượng sử dụng là 25ml pha với 1 lít nước sạch. Sử dụng phân bón kích hoa vào thời điểm này sẽ thúc đẩy sự phân hóa mầm hoa, giúp hoa nở ra mạnh mẽ từ các chồi và nách lá.

Việc tưới nước và bón phân sẽ được duy trì đều đặn mỗi tuần 1 lần. Với cách chăm sóc này, cây hoa giấy sẽ duy trì được sức khỏe và nhiều hoa, bông hoa to đều và đẹp.

Cách sử dụng phân bón siêu hoa giấy Đức Bình
Sử dụng phân bón kích hoa giấy giúp cây ra hoa nhiều, bông to và đậm màu

5. Một số lưu ý khi sử dụng phân bón siêu hoa giấy

Khi sử dụng phân bón cho hoa giấy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Sử dụng phân bón theo hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên bao bì
  • Không bón phân quá liều cho cây hoa giấy vì điều này có thể không tốt cho cây.
  • Sử dụng phân bón đúng thời điểm để tạo điều kiện cho cây sinh trưởng khỏe mạnh và ra nhiều hoa. Nên bón phân trong giai đoạn phát triển của cây và sau khi hoa tàn.
  • Khi bón phân nên tưới đều xung quanh gốc, không để phân tiếp xúc với lá cây. Có thể cần điều chỉnh lượng phân bón phù hợp với nhu cầu cụ thể của cây.

6. Lời kết

Đối với người trồng hoa giấy thì phân bón siêu hoa giấy Đức Bình là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc cây. Chế phẩm sinh học này giúp người trồng sở hữu những cây hoa giấy sai trĩu bông, hoa to đẹp và bền.

⫸ Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bông giấy ra hoa đúng Tết để đón Xuân

⫸ Xem thêm: Tuyệt chiêu bón trứng gà cho hoa hồng – Siêu phân bón cho hoa hồng

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *