Cách sử dụng đạm cá hiệu quả cho từng loại cây trồng

Hầu hết mọi người biết đạm cá tốt cho cây trồng nhưng ít người biết đến công dụng cũng như cách ủ đạm cá. Cùng tìm hiểu cách sử dụng đạm cá hiệu quả cho từng loại cây trồng trong bài viết:

Hướng dẫn cách sử dụng đạm cá hiệu quả cho từng loại cây trồng

Đạm cá là một trong những loại phân bón sinh học hữu cơ cho cây trồng của các chủ nhà vườn được áp dụng rộng rãi hiện nay. Thế nhưng đa phần mọi người chưa biết cách sử dụng đạm cá hiệu quả cho từng loại cây trồng với liều lượng và thời điểm sử dụng tốt nhất.

Nội dung

1. Đạm cá là gì?

Đạm cá là một loại phân bón đạm sinh học hữu cơ được chiết xuất từ cá tươi, dưới tác dụng của men vi sinh emzeo ( enzyme protease sinh học) thủy phân cơ thịt cá, đầu cá, xương cá, ngũ tạng, và vây cá … thành dịch đạm cá sinh học bón cho cây. Đạm cá có dạng lỏng nên nhiều nhà vườn gọi đó là dịch đạm cá. Trong đạm cá chứa đựng rất nhiều khoáng chất như các acid amin, giàu đạm, lân, các loại vitamin thiết yếu và bao gồm cả kali.

Đạm cá còn có được gọi là phân cá, dịch đạm cá, đạm cá vi sinh … là sản phẩm đạm sinh học từ tự nhiên được sản xuất bằng cách lên men cá tươi hoặc phế thải từ cá. Dưới tác dụng của men vi sinh ủ cá, dinh dưỡng cao năng trong cá thủy phân thành các chất giúp cây trồng dễ dàng hấp thu: amino acid, vitamin, khoáng chất, kích thích tốt sinh trưởng …

Phân đạm cá là gì?
Phân đạm cá là gì?

Tuy nhiên để có thể sử dụng đạm cho cây trồng một cách an toàn, hiệu quả thì đạm cá phải trải qua quá trình chế biến để tạo ra dịch đạm cá cao cấp cho cây trồng của bạn dễ hấp thu tất cả các chất dinh dưỡng có trong đạm cá và phát triển một cách mạnh mẽ. Loại phân hữu cơ này là giải pháp hiệu quả của nền nông nghiệp hữu cơ hiện nay.

2. Cách làm phân đạm cá cho cây trồng

Bạn có thể tự làm phân đạm cá tại nhà đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm và có sẵn trong môi trường. Để làm được phân đạm cá bạn cần chuẩn bị thùng có nắp đậy khoảng 50-100 lít để đựng dịch đạm cá, 20-25kg phế phẩm cá từ các hàng cá ngoài chợ bao gồm vây cá, xương cá và bộ ruột cùng với 500ml mật rỉ đường, 200g chế phẩm ủ cá emzeo, 1 quả thơm hoặc 1 quả đu đủ xanh để cung cấp thêm enzyme ủ cá và nước máy cùng vải lọc lấy dịch cá.

Cách ủ phân cá không hôi làm đạm cá tưới cây hiệu quả nhất
Cách ủ phân cá không hôi làm đạm cá tưới cây hiệu quả nhất

Các bước thực hiện như sau, trộn đều cá và phế phẩm cá với quả thơm và đu đủ xanh đã cắt nhỏ vào thùng chứa sau đó thêm 200g bột ủ phân cá emzeo cùng 500ml mật rỉ đường vào đảo đều mọi thứ sau đó đậy kín và hạn chế ánh sáng chiếu vào. Sau 10 – 15 ngày ủ thì chúng ta đổ nước ngập hỗn hợp trên. Đậy chặt kín khí thùng ủ và để thùng ủ cá ở nơi cao ráo, khô mát.

Thời gian ủ cá khoảng 30 đến 40 ngày. Ủ phân đạm cá thành công khi cá phân rã, mục nát hết xương và thịt, dịch cá kết lắng thành 2 lớp là bạn có thể dùng được. Để sử dụng đạm cá tự chế bạn nên lọc sạch các mẩu xương, bã cá còn sót lại và pha với nước sạch dùng để tưới cho cây bình thường như các loại phân bón khác. Bạn nên sử dụng dịch cá được pha loãng với nước và sử dụng theo từng liều lượng được quy định và ước lượng với từng loại cây cụ thể.

Lưu ý:

 • Quá trình ủ phân đạm cá là quá trình lên men hiếm khí. Vì vậy phải đậy chặt kín để ủ
 • Trong quá trình lên men ủ đạm cá, lượng khí sinh ra rất mạnh, cứ 5 ngày nên mở thùng ủ cá và xả bớt khí, sau đó đậy chặt kín ủ tiếp.
 • Sau khi ủ xong, tiến hành lọc dịch đạm cá và chiết rót vào các chai lọ và vặn chặt kín khí để bảo quản sử dụng dần.
 • Dịch đạm cá thu được là dịch đạm cá gốc, cần phải pha loãng với nước sạch để tưới hoặc phun cho cây trồng.

⫸ Xem thêm: Cách ủ phân cá không mùi hôi làm phân đạm cá bón cây hiệu quả

3. 7 Tác dụng của đạm cá với cây trồng

Cây trồng rất tốt với cây trồng ai cũng biết. Cùng Chế phẩm vi sinh tìm hiểu 7 tác dụng nổi bật của đạm cá với cây trồng nhé.

Tác dụng của phân cá với cây trồng
Tác dụng của phân cá với cây trồng

3.1 Cung cấp đạm sinh học và dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng

 • Dịch đạm cá cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cây đặc biệt là đạm sinh học và khoáng chất.
 • Phân đạm cả bổ sung hầu hết các loại dinh dưỡng đa, trung và vi lượng cho cây. Đây là các loại dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng
 • Dùng phân đạm cá bón cây giúp cây dễ dàng cân đối dinh dưỡng để phát triển cây trồng một cách tối ưu.
 • Sử dụng phân đạm cá bón cây giúp giảm đến 50% lượng phân bón hóa học

3.2 Kích thích cây trồng lớn nhanh, xanh tốt, ra hoa và đậu trái nhiều hơn

 • Trong đạm cá có nhiều dinh dưỡng dễ tiêu chủ yếu là các amino acid, cây trồng hấp thu nhanh chóng và dễ dàng trở nên xanh tốt
 • Phân đạm cá chứa nhiều loại acid amin kích thích ra hoa và đậu trái nhiều hơn, hỗ trợ quá trình thụ phấn của cây trồng hiệu quả.
 • Đạm cá kích rễ khỏe, cây đâm chồi nhanh, mầm mập, hoa sai, bông to, lâu tàn.
 • Giúp xanh lá, to củ, lớn quả, tẩy trái – đẹp mã.

3.3 Nâng cao sức đề kháng cho cây và hạn chế sâu bệnh

 • Đạm cá cung cấp nhiều khoáng chất dễ tiêu, cây trồng sử dụng các loại khoáng chất để sinh tổng hợp các enzyme hoạt hóa các chu trình sử dụng dinh dưỡng hiệu quả
 • Cung cấp năng lượng và nhiều chất kích thích tố sinh học giúp cây hoàn thiện hệ thống miễn dịch.
 • Trong đạm cá chứa nhiều các amino acid cung cấp lưu huỳnh dễ tiêu. Cây trồng sử dụng loại lưu huỳnh này sinh tổng hợp các chất có khả năng ” miễn dịch” với một số loại nấm hại và làm giảm tác hại của ấu trùng và trứng tuyến trùng hiệu quả
 • Các chất dinh dưỡng trong đạm cá như: lysine, proline và serine … giúp cây trồng giảm stress nhanh chóng và kích thích cây trồng phát triển mạnh
 • Chế phẩm đạm cá chứa nhiều loại vi sinh hữu ích có khả năng sinh kháng sinh tiêu diệt các nấm bệnh hại đất, hại cây

3.4 Nâng cao hiệu quả sử dụng chất dinh dưỡng của cây trồng

 • Đạm cá bón cây giúp rễ cây được bảo vệ và kích thích phát triển nhanh chóng
 • Cung cấp nhiều loại acid amin giúp cây sinh tổng hợp ra các kích thích tố sinh học giúp nâng cao hiệu quả sử dụng chất dinh dưỡng của bộ máy tiêu hóa của cây trồng.
 • Các kim loại dễ tiêu như: Mangan, Sắt, kẽm … dễ dàng liên kết với các amino acid giúp hạn chế thất thoát chất dinh dưỡng ( bay hơi) và giúp rễ cây dễ dàng vận chuyển, chuyển hóa chất dinh dưỡng.

3.5 Cải tạo đất hiệu quả

 • Đạm cá giúp thay đổi kết cấu đất, giúp đất tơi xốp hơn, giữ ẩm và dinh dưỡng hiệu quả
 • Chế phẩm đạm cá cung cấp hệ vi sinh vật giúp cải tạo đất hiệu quả, biến đất bạc màu, kém dinh dưỡng thành đất giàu mùn, dinh dưỡng cao.
 • Sử dụng dịch đạm cá định kỳ và thường xuyên, kích thích giun đất phát triển mạnh từ đó gián tiếp cải tạo đất trồng.
 • Phân đạm cá làm tăng độ phì nhiêu của đất, hỗ trợ cây trồng hấp thu các loại dinh dưỡng khó tiêu trong đất.
 • Phân đạm cá chứa lượng lớn a xít hữu cơ, dễ dàng điều chỉnh pH của đất về trung tính.
 • Giải ngộ độc đất hiệu quả.

3.6 Cung cấp hệ vi sinh vật hữu hiệu và cân bằng sinh thái vi sinh vật

 • Phân đạm cá được ủ bằng men ủ cá emzeo tạo ra chế phẩm dịch đạm cá sinh học có tác dụng như một loại phân bón vi sinh cao cấp cho cây trồng.
 • Là dinh dưỡng đậm đặc, giúp hệ vi sinh vật hữu ích phát triển nhanh chóng
 • Các vi sinh vật hữu ích có trong đạm cá giúp ức chế và tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh hại cây. Chúng giúp cân bằng hệ sinh thái vi sinh vật cho đất và cho cây trồng.

3.7 Bảo vệ cây trồng và giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật 

 • Đạm cá giúp giảm tác hại của phân vô cơ và thuốc bảo vệ thực vật nhanh chóng, hiệu quả
 • Chế phẩm đạm cá có tác dụng như một loại phân bón vi sinh vừa tốt đất, tốt cây lại có tác dụng như một lớp bảo vệ giúp cây trồng đối kháng nhiều tác nhân gây bất lợi cho mình
 • Giúp tiết kiệm chi phí mua thuốc bảo vệ thực vật, chi phí sử dụng phân hóa học …

4. Cách sử dụng đạm cá cho từng loại cây trồng hiệu quả

Đây là một loại phân bón dễ sử dụng và phù hợp với tất cả các loại cây trồng bởi đặc tính giàu chất dinh dưỡng và an toàn. Đạm cá còn giúp cây thích ứng với các dạng đất bạc màu hay đất bị ngộ độc do phân bón hóa học. Các bạn có thể dùng dịch đạm cá cho cây trong giai đoạn bón thúc, ra hoa và tạo trái … đặc biệt vô cùng hiệu quả với các loại cây trồng đang thiếu đạm.

Nguyên tắc sử dụng hiệu quả phân đạm cá là: Bón đúng lúc, đúng liều lượng và đúng cách sử dụng. Có 2 cách sử dụng phân đạm cá thông dụng là: tưới gốc hoặc phun lá. Tùy từng loại cây trồng và các giai đoạn phát triển của cây khác nhau mà có tỉ lệ pha loãng với nước sạch khác nhau. Nên phun hoặc tưới dịch đạm cá cho cây vào sáng sớm hoặc chiều mát.

Cách sử dụng đạm cá cho từng loại cây trồng hiệu quả
Cách sử dụng đạm cá cho từng loại cây trồng hiệu quả

Đạm cá được xem là một trong những loại phân bón hữu cơ dễ sử dụng và sử dụng được cho nhiều loại cây trồng nhất trong số các loại phân phân bón được sản xuất tại nhà, có thể sử dụng đạm cá cho cây lương thực, cây công nghiệp, cây ăn trái, cây rau màu và cả những loại cây bông hoa thông dụng trên thị trường. Nhưng để sử dụng một cách có kiến thức và đạt được hiệu quả tối đa nhất, bạn cần phải biết các thức sử dụng cho từng loại.

4.1 Cách sử dụng đạm cá cho lan, hoa hồng, hoa kiểng

Sử dụng đạm cá cho lan

 • Kie lan mới ươm: 1 lít đạm cá + 300 lít nước sạch + 100gr humic + 100gr trichoderma. Phun ướt đều. Định kỳ 1 tuần/lần
 • Kích rễ: 1 lít đạm cá + 200 lít nước sạch + 200gr Humic + 200gr trichoderma Đức Bình. Phun ướt đều rễ, định kỳ 2 tuần/lần
 • Chăm sóc lan sau khi ra hoa: 1 lít đạm cá + 250 lít nước sạch + 100gr trichoderma tưới. Phun đều toàn bộ cây. Định kỳ 3 tuần/lần
 • Nên sử dụng đạm cá xen kẽ với các loại phân sinh học khác như: dịch chuối, phân đậu nành, bánh dầu ….
 • Sau khi sử dụng đạm cá 2 – 3h nên tưới rửa lại bằng nước sạch

Sử dụng đạm cá cho hoa hồng

 • Tưới đạm cá cho hoa hồng định kỳ 3 tuần/lần. Tưới rửa cây bằng nước sạch sau khi sử dụng đạm cá 3 – 4h
 • Đối với cây hoa hồng mới trồng: 1 lít đạm cá pha với 300 lít nước + 100gr nấm trichoderma loại tưới. Phun ướt đều cả lá, thân, gốc cây. Định kỳ 2 – 3 tuần/lần. Tưới nước rửa sau khi sử dụng phân bón cá khoảng 3 – 4h
 • Đối với cây hoa hồng chuẩn bị ra nụ: 1 lít đạm cá + 250 lít nước + 150 gr nấm trichoderma + 100gr Humic. Tưới mỗi gốc 1 – 2 lít
 • Đối với cây hoa hồng đang ra hoa: 1 lít đạm cá + 300 lít nước sạch + 200gr nấm trichoderma. Phun và tưới gốc cây.
 • Cây hoa hồng sau khi cắt bông: 1 lít đạm cá + 200 lít nước + 100gr Humic + 100gr trichoderma. Tưới mỗi gốc 2 – 3 lít.
 • Nếu phun đạm cá, nên tưới rửa lại bằng nước sạch sau khi phun 2h.

Sử dụng đạm cá cho các loại hoa kiểng khác

 • Tỉ lệ pha với nước sạch: 15 – 20ml đạm cá pha với 1 lít nước sạch
 • Tưới định kỳ 7 – 10 ngày/lần
 • Có thể phun hoặc tưới gốc
 • Nếu phun nên tưới rửa bằng nước sạch sau khi phun được 2h.

4.2 Cách tưới đạm cá cho rau màu

 • Các loại rau màu ưa thích đạm cá: rau muống, mồng tơi, cải bắp, xà lách, cà rốt, cà chua, mướp đắng, hành, tỏi, ớt …
 • Cụ thể để tưới cây rau màu bạn cần pha 50-100ml dịch đạm cá với 20 lít nước sạch.
 • Có thể phun hoặc tưới đều lên toàn bộ luống rau.
 • Lượng phân đạm cá có thể dùng: 2- 4 lít/ha/lần.
 • Lần lượt bón 2 đến 3 lần trên một vụ trồng, cụ thể lần thứ nhất là sau khi gieo hạt trồng được 4 ngày, lần 2 là sau 20 đến 25 ngày, lần 3 là sau 30 đến 35 ngày.
 • Nhóm ăn ăn lá như xà lách hay cải bắp thì tưới định kỳ 5 đến 7 ngày một lần còn một số loại cây bí, ớt, cà chua thì bạn nên tưới định kỳ 7 đến 10 ngày một lần.

4.3 Cách sử dụng đạm cá cho cây sầu riêng, cây ăn quả, xoài, cam, quýt

Tùy từng giai đoạn phát triển của cây mà có cách tưới hiệu quả. Sử dụng đạm cá hiệu quả cho cây sầu riêng như sau:

 • Cây sầu riêng mới trồng, còn non: 1 lít phân đạm cá pha với 250 lít nước sạch + 100gr nấm Trichoderma Đức Bình ( loại chuyên tưới). Mỗi gốc tưới 3 – 5 lít. Định kỳ tưới 3 tuần/ lần.
 • Cây sầu riêng chuẩn bị ra trái và đang ra trái: 1 lít phân cá humic + 200 lít nước sạch + 100gr nấm Trichoderma Đức Bình. Tưới mỗi gốc cây 5 lít. Kết hợp phun lá: 1 lít phân cá + 300 lít nước + 100gr nấm trichoderma.
 • Lúc xử lý bông: Ngừng phun hoặc tưới phân cá 2 – 3 tuần. Nên bón thêm dịch chuối để cung cấp thêm dinh dưỡng trong giai đoạn này
 • Phục hồi cây sầu riêng sau khi bị bệnh: 1 lít phân cá + 100 lít nước + 100gr nấm Trichoderma Đức Bình + 100gr Humic. Tưới mỗi gốc 5 – 7 lít. Định kỳ 10 ngày/lần
 • Cây sầu riêng sau thu hoạch: 1 lít phân cá + 250 lít nước + 100gr nấm trichoderma Đức Bình + 100gr Humic. Tưới gốc 5 lít/cây, định kỳ 2 tuần/lần

Đối với các loại cây ăn quả như: bưởi, xoài, cam quýt, nho, mãng cầu, ổi …

 • Pha loãng với nước sạch theo tỉ lệ: 1:250 (1 lít phân cá pha với 250 lít nước sạch)
 • Tưới mỗi gốc 5 – 7 lít
 • Định kỳ 1 tháng tưới 1 lần

4.4 Các bón phân đạm cá cho cây công nghiệp

 • Các loại cây công nghiệp có thể sử dụng phân đạm cá như: cà phê, hạt tiêu, điều, thuốc lá, trà, mía, dâu tằm …
 • Tỉ lệ pha loãng với nước sạch là: 1:200
 • Tưới mỗi gốc 3- 5 lít
 • Nhưng đối với cây công nghiệp bạn chỉ nên bón 6 đến 8 lần trong một năm và mỗi lần cách nhau từ 1 đến 2 tháng để đảm bảo cây có thể phát triển tươi tốt và hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng đến từ dịch cá.
 • Bón thúc cho cây công nghiệp rất hiệu quả

4.5 Cách sử dụng đạm cá cho cây lương thực

 • Các loại cây lương thực như: Lúa, ngô, khoai, sắn …
 • Đối với cây lương thực bạn nên tưới vào gốc và pha 50-100ml dịch cá với 20 lít nước thường và sử dụng 9-10 lít/ha/lần.
 • Trong suốt một vụ canh tác bạn nên bón 2,3 lần bao gồm 1 lần sau khi trồng 3-5 ngày và lần 2 sau 40-45 ngày và cuối cùng lần 3 sau 65-70 ngày gieo trồng.

5. Một số lưu ý khi sử dụng đạm cá tưới cây hiệu quả

Để sử dụng đạm cá hiệu quả hơn nữa, bà con cần lưu ý thêm 6 vấn đề như sau:

5.1 Không sử dụng đạm cá với các loại phân thuốc hóa học, thuốc bảo vệ thực vật

 • Chế phẩm đạm cá chứa nhiều vi sinh vật hữu hiệu vì vậy nếu sử dụng chung với các loại phân thuốc hóa học thì sẽ làm giảm hiệu quả của phân đạm cá
 • Nên sử dụng đạm cá sau khi dùng thuốc bảo vệ thực vật 3 – 5 ngày

5.2 Nên sử dụng xen kẽ hoặc dùng chung dịch đạm cá với các loại đạm sinh học khác

 • Các loại dịch đạm khác có thể sử dụng kèm như: dịch chuối, các loại phân GE, dịch đậu nành … Đạm cá có thể cộng hưởng tác dụng và bổ trợ cho nhau đối với các loại dịch đạm sinh học khác.
 • Tỉ lệ pha chung 1:1
 • Tăng gấp đôi lượng nước khi tiến hành sử dụng kèm.
 • Có thê pha chung với các loại chế phẩm sinh học như: nấm trichoderma, IMO … để gia tăng đối kháng nấm bệnh hiệu quả

5.3 Thời điểm hạn chế sử dụng đạm cá

 • Giảm lượng đạm cá sử dụng khi cây đang tạo củ, ra hoa mạnh, bung phấn, tạo quả … lúc này cần cung cấp Phốt pho cho cây nhiều hơn
 • Nên kết hợp thêm với một số loại vi lượng để tăng chất lượng sử dụng cho đạm cá.
 • Đạm cá có tác dụng nhanh và hiệu quả khi cây thiếu đạm, bón thúc.

5.4 Vị trí tưới đạm cá hiệu quả

 • Đối với các loại cây trồng, cây ăn quả, cây công nghiệp: nên tưới vòng quanh gốc cây bán kính 25 – 35cm. Lúc này đạm cá dễ dàng thấm xuống và rễ non của cây tiếp xúc nhanh chóng.
 • Đối với rau màu có thể phun hoặc tưới đều lên trên bề mặt luống
 • Có thể pha đạm cá vào hệ thống tưới tự động, béc tưới nước … giúp giảm thiểu công sức, tiết kiệm chi phí
Một số lưu ý khi sử dụng đạm cá hiệu quả
Một số lưu ý khi sử dụng đạm cá hiệu quả

5.5 Sử dụng kèm với phân bón humic

 • Phân bón humic có tác dụng kích thích rễ, hỗ trợ ra đọt non, cải tạo đất trồng, cân bằng pH …
 • Đạm cá kết hợp với Humic giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và gúp cây trồng dễ dàng hấp thu hơn. Công thức pha đạm cá với humic: 1 lít dịch đạm cá + 200gr Humic Đức Bình + 200 – 300 lít nước sạch.

5.6 Không nên lạm dụng phân đạm cá

 • Chỉ nên sử dụng đạm cá theo đúng lượng và đúng định kỳ. Cây trồng chỉ hấp thu được một lượng nhất định.
 • Nếu sử dụng nhiều, tuy đạm cá không gây ngộ độc thừa nhưng rất lãng phí và tốn kém

6. Mua đạm cá ở đâu?

Có rất nhiều người muốn sử dụng đạm cá bón cây mà không có thời gian tự làm phân đạm cá tại nhà. Đạm cá mua ở đâu là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Tìm một đơn vị bán đạm cá giá rẻ, chất lượng cao, uy tín … không phải là viêc dễ. Dưới đây là thông tin chi tiết đơn vị bán phân đạm cá humic uy tín #1 tại Việt Nam

6.1 Mua đạm cá ở Hà Nội

Tại Hà Nội, khi Quý khách có nhu cầu mua buôn, mua sỉ phân đạm cá. Mời Quý khách liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền Đạm cá Humic Đức Bình tại địa chỉ sau:

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

Cửa hàng bán lẻ

 • Địa chỉ: Số 7 ngõ 124 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 sáng tới 7h tối trừ ngày lễ, tết.
 • SĐT: 024.66.55.46.86
 • Gửi COD bưu điện trên toàn quốc

Tại địa điểm trên, chuyên bán sỉ và lẻ chế phẩm đạm cá humic uy tín #1 ở Hà Nội. Chúng tôi đang tìm các đối tác, đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc

Mua ngay

6.2 Mua đạm cá ở các trang thương mại điện tử

Quý khách có thể dễ dàng mua chế phẩm đạm cá Humic Đức Bình chất lượng cao, chính hãng … khi đặt mua ở các kênh sau:

Website: https://chephamvisinh.vn/

SĐT/Zalo: 0915.79.80.85

Mail: chephamvisinhungdung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chephamvisinhhanoi/

Shopee: https://shopee.vn/chephamvisinh

Mua đạm cá ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín, chính hãng
Mua đạm cá ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín, chính hãng

6.3 Địa chỉ bán Đạm cá humic ở tp.HCM

Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm các đại lý phân phối chế phẩm đạm cá Humic Đức Bình để thuận tiện cho người sử dụng tìm mua tại tp HCM. Các đại lý tại Sài Gòn muốn hợp tác kinh doanh phân đạm cá Đức Bình xin vui lòng liên hệ SĐT/Zalo – 0986.658.698 để được ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra chúng tối có dịch vụ ship COD đạm cá Humic Đức Bình đến khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, khách hàng chỉ việc gọi điện đặt hàng qua SĐT/Zalo – 0915.79.80.85 chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nơi cho Quý Khách

100.000
110.000
70.000
45.000
50.000
50.000
65.000

7. Kết luận

Đạm cá rất tốt với tất cả các loại cây trồng. Để sử dụng đạm cá hiệu quả cho từng loại cây trồng chúng ta phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng về liều lượng, cách sử dụng, thời điểm phun, định kỳ phun … Hi vọng bài viết trên hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đạm cá hiệu quả cho từng loại cây trồng cũng như Cách làm đạm cá tưới cây đơn giản nhất. Mọi thắc mắc về cách sử dụng phân đạm cá vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT/Zalo: 0915.79.80.85 để được giải đáp chi tiết. Ban lãnh đạo công ty https://chephamvisinh.vn kính chúc bà con có một mùa màng bội thu.

⫸ Xem thêm: Cách làm GE chuối tưới cây đơn giản, dễ thực hiện

5/5 - (48 bình chọn)

About Đức Bình

Cách sử dụng đạm cá hiệu quả cho từng loại cây trồng 1Đức Bình là chuyên gia hàng đầu về ngành Công nghệ sinh học, chuyên nghiên cứu và ứng dụng các loại chế phẩm sinh học.: Emzeo, trichoderma, EM gốc, IMO gốc, Đậu nành humic, Đạm cá humic ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *